Hình ảnh

Thông tin chung

D1MENSION là dự án căn hộ để bán theo mô hình Branded Residence (Khu căn hộ ở sau khi hoàn thành xây dựng được thương hiệu quốc tế quản lý và khai thác) đầu tiên tại TP. Hồ Chí Minh và được phát triển bởi Tập đoàn đầu tư Bất Động Sản Singapore danh giá: CapitaLand. Đây là dự án căn hộ để bán đầu tiên tại TP HCM được quản lý hoàn toàn bởi The Ascott Limited, tập toàn vận hành căn hộ dịch vụ cho thuê cao cấp lớn nhất thế giới.
Dự án bao gồm 2 tòa tháp chuyên biệt: tòa D1MENSION với 102 căn hộ ở để bán được thiết kế hoàn thiện bởi HBA và tòa Somerset D1Mension Hồ Chí Minh với 200 căn hộ dịch vụ cho thuê, tất cả đều sở hữu những dịch vụ chuẩn mực và đẳng cấp hàng đầu. Nằm tại trái tim phồn hoa quận 1 với tầm nhìn tráng lệ ôm trọn khung cảnh thành phố, D1MENSION sẽ kiến tạo một giới hạn mới xứng tầm vị thế của các chủ nhân tương lai.
Một dấu ấn thượng lưu: D1MENSION

Xem chi tiết

Chủ đầu tư

CapitaLand là một trong những tập đoàn bất động sản lớn nhất Châu Á. Được niêm yết với trụ sở chính tại Singapore, với danh mục đầu tư đa dạng 93 tỉ đô Singapore tính tới 30 tháng 6 năm 2018, bao gồm nhà ở, văn phòng, trung tâm thương mại, căn hộ dịch vụ, khu phức hợp và quỹ đầu tư bất động sản (REITs). Hiện diện trên hơn 150 thành phố, 30 quốc gia, tại hai thị trường chính là Singapore và Trung Quốc, sẽ tiếp tục mở rộng sang Việt Nam và Indonesia.
CapitaLand sở hữu những dự án bất động sản điển hình, với kinh nghiệm vững mạnh, thiết kế tiêu chuẩn cùng năng lực xây dựng, chiến lược quản lý quỹ hiệu quả và mạng lưới thị trường rộng khắp nhằm mang lại dịch vụ và sản phẩm bất động sản tốt nhất. CapitaLand sở hữu một trong những quỹ đầu tư bất động sản lớn nhất Châu Á với 5 quỹ tín thác tại Singapore và Malaysia:
CapitaLand Mall Trust
CapitaLand Commercial Trust
Ascott Residence Trust
CapitaLand Retail China Trust
CapitaLand Malaysia Mall Trust
Việt Nam là một trong những thị trường trọng điểm của CapitaLand tại châu Á. Thị trường bất động sản ở Việt Nam được sự hậu thuẫn từ nền kinh tế phát triển tốt và tốc độ đô thị hóa nhanh và dân số còn trẻ. CapitaLand cam kết là một nhà đầu tư lâu dài về bất động sản tại Việt Nam.
Tập đoàn hiện có mặt tại bảy tỉnh thành lớn của Việt Nam là TP.HCM, Hà Nội, Hải Phòng, Hạ Long, Đà Nẵng, Bình Dương và Nha Trang, đầu tư trong lĩnh vực căn hộ nhà ở và căn hộ dịch vụ. Đến nay, CapitaLand đã cung cấp cho thị trường nhà ở TP.HCM và Hà Nội khoảng 8.000 căn hộ chất lượng với 12 dự án nhà ở, hai khu bán lẻ. Ascott Limited, công ty con do CapitaLand sở hữu 100% vốn, có danh mục đầu tư gồm hơn 4.800 căn hộ dịch vụ thuộc 21 toà nhà tại bảy thành phố lớn kể trên. Ascott là chủ sở hữu kiêm nhà điều hành quốc tế về căn hộ dịch vụ lớn nhất tại Việt Nam.
CapitaLand cam kết đóng góp cho sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam thông qua việc tuyển dụng và đào tạo đội ngũ nhân viên địa phương, trao đổi kiến thức và kĩ năng với đối tác địa phương và đóng góp cho cộng đồng sở tại, đặc biệt là giúp đỡ trẻ em kém may mắn, bằng những hoạt động mang tính trách nhiệm xã hội doanh nghiệp.
Các dự án căn hộ được phát triển bởi CapitaLand: The Vista, Kris Vue, The Krista, PARC Spring, Seasons Avenue, d’Edge Thao Dien, Feliz En Vista, Vista Verde, D2eight.

 

Thông tin dự án

Vị trí: 608 Võ Văn Kiệt, Phường Cầu Kho, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh 
Tổng quan:

Đơn vị phát triển dự án: CapitaLand

Quy mô dự án:

102 căn hộ để bán

Tòa căn hộ nhà ở: 17 tầng 

Dự kiến bàn giao: 2018

Tiện ích :

 • Hồ bơi chân mây trên không 
 • Hồ Jacuzzi trên không 
 • Quầy bar hồ bơi trên không 
 • Phòng tắm hơi 
 • Phòng tiệc trên không 
 • Quầy rượu và xì gà trên không 
 • Phòng Gym trên không 
 • Khu sinh hoạt chung 
 • Thư viện 
 • Khu vui chơi trẻ em 
Loại căn hộ:
 • 2 PN: 60 -84 m2
 • 3 PN: 84 - 93 m2
 • 4 PN: 160 - 170 m2
 • Penthouse 340 m2
Bàn giao: Bàn giao hoàn thiện với trang thiết bị nhập khẩu cao cấp
Sở hữu: Sở hữu lâu dài với người Việt Nam
Sở hữu 50 năm với người nước ngoài

Vị trí dự án

Bảng tính

Số tiền vay

Lãi suất hàng năm (%)

Thời hạn vay (năm)

Thanh toán hàng tháng

7.173.547 ₫

Tổng thanh toán

860.825.690 ₫

Tổng lãi

360.825.690 ₫

Thông tin liên hệ

Để biết thêm thông tin chi tiết về dự án, xin vui lòng liên hệ tư vấn viên dưới đây:

Bảo Tô

Associate Director - Trading Floor Director

Hồng Lê

Senior Sales Manager