Hình ảnh

Thông tin chung

Hiện nay, Quận 2 đang trở thành vùng lõi của sự phát triển kinh tế, và cũng là cửa ngõ kết nối TP.HCM với các tỉnh thành trên cả nước. Tại điểm giao nhau của các trục đường huyết mạch ngay trung tâm Quận 2, Phuc Khang Corporation kiến tạo Rome Diamond Lotus được mệnh danh là "Điểm đến từ những con đường thịnh vượng". Lấy cảm hứng từ hành trình thịnh vượng từ Âu sang Á, chúng tôi xây dựng một công trình di sản với phong cách kiến trúc cổ điển Châu Âu và những tinh hoa văn hóa Sài Gòn. Tại đây, Phuc Khang Corporation tái hiện vẻ đẹp uy nghi, vĩ đại của Thành Rome, và những công trình cổ kính mang dấu thời gian đã trở thành di sản của người Việt Nam như Nhà hát lớn Hà Nội, UBND TP.HCM, Trụ sở ngân hàng Nhà nước Việt Nam…

Đây cũng là dự án tiên phong về tiêu chuẩn an toàn tiên tiến nhất thế giới – UL (Hoa Kỳ), chất lượng công trình lên tầm cao mới với những căn hộ smarthome đẳng cấp với ba chuẩn xanh chính phẩm quốc tế. 3 XANH – 1 AN được Phuc Khang Corporation áp dụng không chỉ tôn trọng môi trường cảnh quan xanh mà còn làm gia tăng chất lượng đồi sống dành cho cộng đồng cư dân tại dự án nói riêng và cả Quận 2 nói chung.

 

Xem chi tiết

Chủ đầu tư

Phuc Khang Corporation là nhà phát triển tiên phong và thúc đẩy việc kiến tạo phong cách sống tốt hơn cho sức khoẻ cộng đồng và môi trường sinh thái nhân văn bền vững theo chuẩn mực xanh toàn cầu.

Phát triển thành công 3 dòng sản phẩm then chốt: DIAMOND LOTUS - căn hộ xanh chính phẩm Quốc tế, Đô thị Văn hóa - Thương mại - Du lịch LÀNG SEN VIỆT NAM, Chuỗi bất động sản thương mại - VIETNAM SQUARE. Phúc Khang giới thiệu thành công sản phẩm vòng đời - chuỗi giá trị - phục vụ bất động sản từ việc tạo ra quỹ đất - đầu tư - phát triển sản phẩm - xây dựng - quản lý dự án - thị trường kinh doanh - khai thác - quản lý và vận hành. Đột phá tăng trưởng được biểu hiện qua doanh thu, danh tiếng thương hiệu, chất lượng sản phẩm, và quỹ đất dự trữ đủ để phát triển thêm các sản phẩm trong 20 năm tới.

Thông tin dự án

Vị trí: Mặt tiền Số 50 Đường Mai Chí Thọ,  và Đồng Văn Cống,Phường An Phú, Quận 2, Tp. Hồ Chí Minh
Tổng quan:

Đơn vị phát triển dự án: Phuc Khang Corporation 

Quy mô dự án:

 • Tổng diện tích: 9.168,8 m2
 • Quy mô: 30 tầng nổi và 2 tầng hầm
 • Tổng số căn hộ: 700
 • Mật độ xây dựng (Khối đế – khối tháp): 38% – 27%

Dự kiến bàn giao: 2020

Tiện ích:

 • Hồ bơi nước mặn tràn bờ đầu tiên tại quận 2 rộng hơn 9.168,8m2 
 • 4 thang máy PANORAMA ngắm toàn cảnh thành phố lung linh về đêm
 • Rừng nhiệt đới trong vườn La Mã rộng hơn 3,000m2
 • Quảng trường nghệ thuật TREVI SQUARE cao 14m rất sang trọng
 Diện tích căn hộ

Romeo-1PN: 51m2

Casa-2PN:

 •  Casa 1-2 PN: Căn gốc 70 m2
 • Casa 2-2 PN: 70 m2
 • Casa 3-2 PN: Căn gốc 65 m2

La Bella-3PN: 102m2 -107 m2

Bàn giao: Hoàn thiện cơ bản
Sở hữu: Sở hữu lâu dài với người Việt Nam
Sở hữu 50 năm với người nước ngoài

Vị trí dự án

Bảng tính

Số tiền vay

Lãi suất hàng năm (%)

Thời hạn vay (năm)

Thanh toán hàng tháng

7.173.547 ₫

Tổng thanh toán

860.825.690 ₫

Tổng lãi

360.825.690 ₫

Thông tin liên hệ

Để biết thêm thông tin chi tiết về dự án, xin vui lòng liên hệ tư vấn viên dưới đây:

Hồng Lê

Senior Sales Manager

Quý Ngô

Sales Manager