RPM00109 - Masteri Thảo Điền

Giá: 37.100.000.000 ₫

Diện tích: 147 m2 

Thông tin chung

Nằm trong khu dân cư cao cấp Masteri Thảo Điền, Tòa nhà căn hộ – dịch vụ – thương mại mang phong cách tinh tế và thanh lịch được thiết kế bởi công ty kiến trúc hàng đầu Nhật Bản – Tange Associates.
Tòa nhà căn hộ – dịch vụ – thương mại Masteri Thao Dien cao 44 tầng, bao gồm cửa hàng kinh doanh, khu dịch vụ nhà hàng cao cấp (rộng hơn 2,000 m2) và các căn hộ điển hình 1, 2, 3 phòng ngủ, căn hộ ghép và penthouse với diện tích từ 47.75 m2.
Sở hữu vị trí đẳng cấp cùng tiện ích nội khu đa dạng, tòa nhà Tòa nhà căn hộ – dịch vụ – thương mại Masteri Thao Dien giúp cư dân tận hưởng môi trường sống một cách hoàn hảo nhất.

Xem chi tiết

CHI TIẾT CĂN HỘ

Chủ nhà: Người Việt Nam        
Loại hình: Shophouse        
Diện tích: 147 m2 

CHỦ ĐẦU TƯ

Công ty CP Đầu tư Thảo Điền, với thương hiệu bất động sản cao cấp Masteri, đã ra mắt dự án đầu tiên Khu dân cư cao cấp Masteri Thảo Điền. Dự án Masteri Thảo Điền sở hữu vị trí đẳng cấp, quy mô lớn và có sức ảnh hưởng đến sự phát triển của khu Đông – TP. HCM.
Với mục tiêu “phát triển bền vững” trong lĩnh vực bất động sản, thương hiệu bất động sản cao cấp Masteri đã lựa chọn hợp tác với những đơn vị uy tín với sự đầu tư toàn diện và cam kết về tiến độ để tạo nên những sản phẩm chất lượng tốt nhất cho khách hàng. Đặc biệt, sự hợp tác hỗ trợ này góp phần tạo dựng một chuẩn mực sống hiện đại, văn minh – nơi hội tụ các tiện nghi hiện đại cùng môi trường sống thân thiện giúp cuộc sống hạnh phúc thăng hoa. Nối tiếp sự thành công dự án Masteri Thảo Điền khi thành công vang dội trên thị trường địa ốc năm 2014 – 2015, thương hiệu bất động sản cao cấp Masteri giới thiệu ra thị trường 3 phân khúc chính:
DỰ ÁN HẠNG SANG
Đẳng cấp vượt trội thể hiện ở những sản phẩm bất động sản hạng sang, tạo dấn ấn riêng và độc đáo trên thị trường với vị trí tọa lạc vô cùng đắc địa tại trung tâm - CBD, không gian sống đẳng cấp cùng chất lương vượt trội đáp ứng được tất cả những tiêu chuẩn khắt khe nhất của khách hàng
DỰ ÁN CAO CẤP
Đẳng cấp hội tụ đem lại gói sản phẩm bất động sản hoàn hảo khi kết hợp giữa vị trí chiến lược cùng tổ hợp tiện ích hiện đại thỏa mãn tối đa về một không gian sống lý tưởng với đầy đủ tính năng & tiện ích thiết yếu
DỰ ÁN HIỆN ĐẠI
Đẳng cấp trao tay mang đến cơ hội sở hữu sản phẩm bất động sản mơ ước với nhiều điểm cộng tối ưu từ vị trí thuận tiện kết nối, không gian xanh trong lành đến thiết kế thông minh cùng các tiện ích nội khu vượt trội tạo nên những trải nghiệm mới mẻ về phong cách sống
Đến với thương hiệu bất động sản cao cấp Masteri, cư dân được trải nghiệm một cuộc sống đẳng cấp với không gian sống xanh, tiện ích vượt trội cùng cộng đồng dân cư văn minh. Bằng những nỗ lực không ngừng nhằm khẳng định vị thế trong lĩnh vực bất động sản, thương hiệu bất động sản cao cấp Masteri mong muốn đạt được nhiều thành tựu hơn trong quá trình xây dựng và phát triển, tạo được niềm tin yêu của quý khách hàng.  

Vị trí dự án

Bảng tính

Số tiền vay

Lãi suất hàng năm (%)

Thời hạn vay (năm)

Thanh toán hàng tháng

7.173.547 ₫

Tổng thanh toán

860.825.690 ₫

Tổng lãi

360.825.690 ₫

Thông tin liên hệ

Để biết thêm thông tin chi tiết về dự án, xin vui lòng liên hệ tư vấn viên dưới đây:

Hương Trần (Hana)

Sales Manager

Các căn hộ khác của Masteri Thảo Điền

Tổng cộng 2 căn hộ đang bán/cho thuê

Giá

Diện tích

Giá/ m2

Căn

Người kinh doanh

4,15 tỷ VNĐ
RPM00175 - Masteri Thao Dien

63,7 m2 

65 mil./ m 2

2

2

4.15 tỷ VNĐ
RPM00144 - Masteri Thảo Điền

75 m2 

53.3 mil./ m 2

2

2