Alpha King chuẩn bị ra mắt giai đoạn 2 của tòa tháp Alpha Hill

Tổ hợp Alpha City với tháp văn phòng hạng sang Alpha Town, tòa tháp đôi căn hộ cao cấp Alpha Hill và trung tâm thương mại thời thượng Alpha Mall.

Là một trong những dự án được mong chờ nhất năm 2019, giai đoạn 2 Alpha Hill - tháp B được phát triển bởi Alpha King đang tạo nên sức hút nhờ sự kết hợp của căn hộ biến hình tại lõi trung tâm quận 1, Tp.HCM, dịch vụ quản lý tài sản cho thuê CBRE và giải pháp hỗ trợ tài chính chưa từng có từ SCB với 20% vốn đầu tư ban đầu.

Giữa hàng loạt địa danh nhất định phải đến của một Sài Gòn : Bến Thành, Khu phố tây Bùi Viện, Phạm Ngũ Lão…, tòa tháp đôi 48 tầng được kỳ vọng sẽ trở thành một công trình biểu tượng trong một quần thể kiến trúc xưa cũ với chiều cao tối đa chỉ 24 tầng như hiện tại. Có thể thấy, chỉ riêng bản thân vị trí của dự án đã bảo đảm sự gia tăng giá trị, nhất là khi hệ thống kết nối giao thông trọng điểm như ga metro Bến Thành sẽ hoàn thiện trong 3 năm tới.

Không tự hài lòng với những thành quả đã được ghi nhận, Alpha King vẫn tiếp tục nỗ lực nghiên cứu và đưa ra những cải thiện vượt trội của Alpha Hill - Tháp B giai đoạn 2. Một trong số đó chính là sự liên kết chặt chẽ đồng hành cùng thương hiệu hàng đầu thế giới CBRE với dịch vụ quản lý tài sản chuyên nghiệp, mang đến sự an tâm, khi đầu ra sản phẩm luôn được đảm bảo.

Xem thêm tại Báo VnEconomy.