Trải nghiệm “resort 5 sao” và vườn La Mã trên không tại Thủ Thiêm

Lần đầu tiên tại bán đảo Thủ Thiêm, quần thể tiện ích trên không với hồ bơi vô cực 1.100m2 và khu vườn La Mã 3.000m2...

Không chỉ mang đến cảnh quan thu hút, nơi thư giãn cho cư dân, vườn La Mã 3,000m2 còn đóng vai trò là “lá phổi xanh” tạo nên bầu không khí trong lành cho thành Rome.

Lần đầu tiên tại bán đảo Thủ Thiêm, quần thể tiện ích trên không với hồ bơi vô cực 1.100m2 và khu vườn La Mã 3.000m2 thấp thoáng bóng hình kỳ quan Babylon cổ đại mang đến trải nghiệm nghỉ dưỡng 5 sao cho cộng đồng chủ nhân "thành Rome Sài Gòn".

Với sự phát triển đa dạng của các loại hình bất động sản, nhu cầu của khách hàng cũng được dẫn dắt và khai phá bởi những xu hướng tạo sự khác biệt và đẳng cấp. Đối với phân khúc căn hộ hạng sang, tiện ích mang lại chính là những đặc quyền hiếm có chỉ dành riêng cho cư dân thượng lưu. Trong đó, xu hướng nghỉ dưỡng nội đô hay resort 5 sao tại gia đang trở thành cuộc cách mạng nổi bật nhất trong cuộc chạy đua tạo sự khác biệt này.

Với triết lý dâng tặng cư dân sự thư thái, bình yên thực sự xuất phát từ thấu hiểu và trân trọng những cảm nhận nhỏ nhất, Rome by Diamond Lotus được ví như resort xanh 5 sao tại gia - niềm tự hào của mỗi cư dân tòa thành Rome phương Đông.

Đọc thêm tại Báo VnEconomy.