Rome by Diamond Lotus: Di sản tinh hoa nước Ý

Không cần bay đến nước Ý xa xôi để thưởng ngoạn những công trình kinh điển, ngay tại khu Đông Sài Gòn, giữa khu đô thị mới Thủ Thiêm sẽ xuất hiện một tòa thành Rome bề thế và lộng lẫy. Được chủ đầu tư Phuc Khang Corporation chắt lọc những tinh hoa kiến trúc cổ điển kết hợp cùng công nghệ xanh và tiêu chuẩn an toàn hiện đại, một di sản xanh mới mang tên Rome by Diamond Lotus được xem là biểu tượng mới của khu Đông.

Lĩnh hội và phát huy những giá trị kinh điển trường tồn với thời gian của phong cách kiến trúc La Mã, Rome by Diamond Lotus tái hiện một cách tinh tế những hình ảnh mái vòm cong thanh lịch, hàng cột La Mã uy nghi, hình bóng đài phun nước Trevi,… của tòa thành Rome nguyên bản với quảng trường Trevi Square cao 14m, hồ bơi nước mặn vô cực tràn bờ rộng 1,100m2, vườn La Mã rộng hơn 3,000m2,… Đồng thời, thành Rome phương Đông còn được tích hợp những yếu tố hiện đại không thể thiếu trong cuộc sống thời đại mới, gồm 4 thang máy paranoma, 5 tầng trung tâm thương mại cùng tổ hợp 16 tiện ích đẳng cấp.

Hồ bơi vô cực nước mặn tràn bờ rộng 1,100 m2 lần đầu tiên xuất hiện tại quận 2 cùng tổ hợp 16 tiện ích tạo nên một “resort tại gia” cho các vị chủ nhân thành Rome.

Rome đang xác lập hàng loạt kỷ lục trong xây dựng căn hộ tại Việt Nam khi lần đầu tiên áp dụng 3 chứng chỉ xanh (Leed – Lotus – Green Mark) và tiêu chuẩn an toàn phòng chống cháy nổ của UL.

 

Xem thêm tại Báo Cafef